Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang

Chỉ qua tên gọi đã hàm chứa hết ý nghĩa của vị trí Vinpearl Condotel Trần Phú, Beach Front đúng như tên gọi, dự án được mong chờ nhất của Vinpearl thực hiện tại 78 Trần Phú Nha Trang, thành phố du lịch nổi tiếng nhất.

Thông tin giới thiệu về căn hộ khách sạn condotel

condotel-tran-phu-phoi-canh- (1)
Phối cảnh Condotel Trần Phú

Tại sao Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang lại là tên nóng như vậy, vì sao nó lại được mong chờ như vậy, đó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố sau:
+ Nha Trang một thành phố du lịch tuyệt đẹp, luôn thu hút được lượng khách đông đảo khắp thế giới, một nơi mà khách sạn luôn cháy phòng bởi lượng khách không ngừng tăng lên.
+ Vinpearl không cần nói nhiều vì quá nổi tiếng, nhưng đặc biệt hơn là sự xuất phát từ Nha Trang, nơi phát triển và nuôi dưỡng thương hiệu này, nơi mà thương hiệu này trở nên “vô đối”.
+ Trần Phú: con đường ven biển có thể nói là đẹp và giá trị nhất Nha Trang, đặc biệt vị trí 78 Trần Phú, một viễn cảnh không xa ở trong Condotel Trần Phú phóng tầm mắt qua Vinpearl Nha Trang, không thể thơ mộng hơn.

Thiết kế căn hộ dự kiến Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang

mat-bang-condotel-tran-phu-tang-7-den-tang-19
Mặt bằng Condotel Trần Phú từ tầng 7 -> tầng 19.
mat-bang-condotel-tran-phu-tang-20
Mặt bằng Condotel Trần Phú tầng 20.
mat-bang-condotel-tran-phu-tang-21-den-tang-25
Mặt bằng Condotel Trần Phú tầng 21->25.
mat-bang-condotel-tran-phu-tang-26
Mặt bằng condotel Trần Phú tầng 26.
mat-bang-condotel-tran-phu-tang-27-den-tang40
Mặt bằng Condotel Trần Phú tầng 27->40.

Căn hộ bố trí từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ

hinh-anh-vinpearl-beach-front-condotel-tran-phu-nha-trang- (4)
Căn hộ Studio
Bàn giao toàn bộ trang thiết bị nội thất hoàn chỉnh, đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao.

hinh-anh-vinpearl-beach-front-condotel-tran-phu-nha-trang- (5)

Chính sách bán hàng dự kiến Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang

hinh-anh-vinpearl-beach-front-condotel-tran-phu-nha-trang- (3)

Hợp đồng thuê dự kiến 50 năm, chương trình cam kết cho thuê chia sẻ 85% thu nhập, tối thiểu 10% trong 5 năm.
Miễn phí 15 đêm nghỉ/năm, chủ sở hữu được quyền trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống của Vinpearl như Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc, Tp Hồ Chí Minh…

vinpearl-condotel-tran-phu-nha-trang-phoi-canh- (4)

Tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu?

– Gởi ngân hàng? Cũng được nhưng mức sinh lời không cao, khả năng bảo toàn tài sản kém do bị mất giá đồng tiền.
Đầu tư chứng khoán, ngoại tệ, hay giá vàng? Cần phải có nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm, khả năng phân tích nhạy bén, cần tập trung cao độ để theo dõi diễn biến nhưng kết quả mang lại không cao mà lại tiềm ẩn nhiều rủi ro mất vốn.
Thôi mua nhà cho thuê đi, vừa an toàn tài sản lại có mức thu nhập ổn định? Rất tốt nhưng khó khăn là gì, tỷ suất sinh lời từ thu nhập cho thuê thấp, hôm nay nhận điện thoại chú ơi hư bồn nước, ngày mai lại chú ơi cháy bóng đèn, hư máy bơm, chú ơi nghẹt bồn cầu, . . . chú ơi cho con trả nhà lại phải lau nhà, dọn vệ sinh, sơn tút lại nhà và đi kiếm khách khác nhà bỏ không gián đoạn mà không biết làm gì . . .

Vậy đầu tư vào đâu bây giờ?

Rất may câu trả lời là Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang, khắc phục được tất cả các khuyết điểm của các loại hình đầu tư trên.
Lợi thế hơn sản phẩm đầu tư tài chính?
Thu nhập định kỳ ổn định, mức tối thiểu cam kết là 10%/năm cao hơn gửi ngân hàng, mức khá so với thu nhập từ các loại hình đầu tư tài chính còn lại. Không phải bận tâm gì, không mất thêm thời gian, không cần nhiều nghiệp vụ, gần như không có rủi ro.
Lợi thế hơn mua nhà cho thuê ?
Không quan tâm nội thất xuống cấp, trang bị phía trong hư hỏng, không cần phải tìm kiếm khách thuê, không mất thời gian gián đoạn khi thay đổi khách hàng thuê vì tất cả đã có đơn vị chuyên nghiệp lo giúp. Nhưng tỷ suất từ thu nhập từ cho thuê lại cao hơn là mua bất động sản riêng lẻ cho thuê.
Bảo toàn tài sản, nguồn vốn ?
Giống như một sản phẩm đầu tư bất động sản thực thụ nó cũng có cơ hội tăng giá, cũng sở hữu lâu dài, cũng mua bán chuyển nhượng bình thường như bao sản phẩm bất động sản khác.
Hơn tất cả là chương trình tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng, cho phép mình được hưởng thụ được nghỉ ngơi, được chăm sóc, sử dụng dịch vụ cao cấp nhất trong chính ngôi nhà mình, hay trao đổi kỳ nghỉ với căn nhà khác trong hệ thống của đơn vị quản lý.

Hình ảnh video về Vinpearl Condotel Trần Phú

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho nhân viên tư vấn để được phân tích, tư vấn lựa chọn những sản phẩm tốt tại Vinpear Beach Front Condotel Trần Phú, phù hợp nhất cho mình

Thông tin liên hệ vui lòng gọi 0982.379.679 – 0901.88.97.99.

nhadat

Tham khảo thêm về dòng sản phẩm mới của Vingroup là Vincity tại : vinhomesla-seine.com