1. Đơn vị đầu tư và vận hành Vinpearl Condotel Trần Phú uy tín:

Chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup quá nổi tiếng và uy tín, Thương hiệu vận hành là Vinpearl có kinh nghiệm và năng lực kinh doanh triển khai dự án trên 10 năm, đặc biệt là rất nổi tiếng tại thị trường Nha Trang.

hinh-anh-vinpearl-beach-front-condotel-tran-phu-nha-trang- (3)
2. Công suất khai thác Vinpearl tốt, thu nhập cho thuê cao:

Nhờ thương hiệu tốt và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao đảm bảo cho công suất phòng toàn hệ thống Vinpearl luôn cao vượt trội từ 85% đến 95%, đặc biệt là tại Nha Trang luôn từ 95% trở lên.
3. Chuỗi hệ thống Vinpearl Villas & Condotel rộng khắp, bài bản:

Chủ đầu tư đã phát triển được chuỗi hệ thống trải dài từ Bắc vào Nam như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và sắp tới có rất nhiều địa điểm khác nữa, nên khi sở hữu Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang chủ sở hữu có thể trao đổi kỳ nghỉ xoay vòng trong hệ thống nhằm tận hưởng kỳ nghỉ trên toàn quốc.

vinpearl-condotel-tran-phu-nha-trang-phoi-canh- (1)

  1. Condotel Trần Phú Chủ quyền sở hữu ổn định lâu dài:

Khác với hầu hết các dự án của chủ đầu tư khác toàn bộ các sản phẩm của Vingroup đầu tư đều có sổ đỏ quyền sở hữu vĩnh viễn.
5. Vinpearl Villas & Condotel thời gian cam kết cho thuê lâu dài:

Chủ đầu tư cam kết nhận cho thuê căn hộ ổn định lâu dài nhất trên thị trường hiện nay, hợp đồng lần đầu ký với thời gian 50 năm, gia hạn thêm lần 2 thời hạn 50 năm nữa là gần như trọn đời.
6. Condotel Trần Phú mức sinh lời cao ổn định:

Mức chia lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê với tỷ lệ cao nhất thị trường hiện nay là 85%/15% tối thiểu 10%/năm, như vậy thu nhập cho thuê gần như là ổn định bền vững nhất trên thị trường.

vinpearl-condotel-tran-phu-nha-trang-phoi-canh- (3)
7. Khoản đầu tư sinh lời ngay:

Chạy ngay chương trình cam kết cho thuê khi chủ sở hữu thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ, biệt thự mà không phụ thuộc vào thời gian bàn giao căn hộ hay thời gian ký hợp đồng mua bán, nhu vậy dòng tiền đầu tư có thể sinh lời ngay trong thời gian sớm nhất.

  1. Tính ưu việt của sản phẩm Vinpearl Condotel Trần Phú:

Sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và tận hưởng du lịch nghỉ dưỡng.

– Chủ đầu tư vừa có mức sinh lời giống như sản phẩm đầu tư khác, mức sinh lời tối thiểu là 10%, mức tối đa theo tình hình kinh doanh thực tế.

– Sở hữu bất động sản với chủ quyền ổn định lâu dài, có thể mua bán tặng cho, thừa kế, thế chấp bình thường giống như bất động sản khác.

– Đặc biệt sử dụng căn hộ mình sở hữu để tận hưởng dịch vụ nghỉ ngơi, dịch vụ chăm sóc miễn phí 15 đêm hàng năm và có thể trao đổi trong hệ thống để du lịch nghỉ dưỡng vòng quanh Việt Nam.

vinpearl-condotel-tran-phu-nha-trang-phoi-canh- (4)

  1. Khả năng bảo toàn giá trị và tăng giá tài sản:

Trong quá khứ hầu hết các bất động sản tại trung tâm thành phố gần như không có giảm, chỉ có tăng, nghỉ một tý và tăng tiếp, nên dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang cũng không là ngoại lệ.

vi-tri-vinpearl-condotel-tran-phu-3

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú tọa lạc tại vị trí có thể nói là rất đắc địa, ngay tại trung tâm con đường đắt giá nhất thành phố Nha Trang, ngay mặt biển, hiện tại việc tìm kiếm một vị trí tương tự là rất khó chứ chưa nói đến trong tương lai. Đất ngay trung tâm thành phố là đã khó kiếm chứ chưa nói đến trung tâm mà lại là mặt biển nên tiềm năng tăng giá gần như là chắc chắn, khi nhu cầu ngày càng cao nhưng đất lại hạn chế mà đất mặt biển lại càng hạn chế bội phần.

– Thông tin tư vấn thêm về mặt bằng, đơn giá, chính sách bán hàng vui lòng liên hệ 0982.379.679, tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, tận tâm.

Đăng ký nhận bảng giá tại đây