Chính sách tài trợ vốn dự án Vinhomes Golden River

Cơ hội sở hữu bất động sản trung tâm dễ dàng hơn bất cứ lúc nào, với sự tham gia tài trợ vốn của các Ngân hàng khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại Vinhomes Golden River với khoảng 25% vốn tự có.

vinhomes-golden-river-dong (2) [1024x768]
Vinhomes Golden River khu đô thị sinh thái ven sông
Được biết các ngân hàng đang có chương trình  ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng vay tiền để mua nhà dự án Vinhomes Golden River mức ưu đãi lãi suất 0% cùng với đó là thời  gian ân hạn nợ gốc đến 2 năm.

Chính sách tài trợ vốn vay lên đến 75% giá trị căn hộ bao gồm thuế và phí, khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River với khoản tiền 990 triệu đồng, được ưu đãi lãi suất 0% và được miễn phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian ưu đãi lãi suất, ân hạn vốn gốc đến 24 tháng. Ngoài ra các ngân hàng tham gia chương trình đều có thời gian tối đa lên đến 20 năm, giúp khách hàng có kế hoạch trả nợ linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

Dự án Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc tại khu cảng Ba son số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. được mệnh danh là mảnh đất kim cương đắt giá bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Dự án do Tập đoàn Vingroup đầu tư, được tư vấn thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới là Gensler và EDSA.

Dự án được đầu tư như một khu đô thị sinh thái ven sông, với không gian thoáng đãng, mật độ xây dựng thấp, giành đất cho công viên cây xanh, vườn hoa, hồ bơi và thảm cỏ. Cư dân trong căn hộ Vinhomes Golden River được sống trong môi trường hiện đại, tiện nghi cao cấp nhưng lại rất gần gũi với thiên nhiên giống như một khu đô thị sinh thái.

Các căn hộ VInhomes Golden river được trang bị gói nhà thông minh, các thiết đều được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, thiết bị vệ sinh từ Duravit, thương hiệu Bosh, Roghe cung cấp thiết bị nhà bếp . . . ngoài ra căn hộ được trang bị kính low-e chạm sàn giảm thiểu tia cực tím, bức xạ, mở rộng tầm nhìn đẳng cấp ven sông.

Đặc biệt trong dự án Vinhomes Golden River được đầu tư với một thành phố thu nhỏ với mô hình “city within a city” thành phố trong lòng thành phố lần đầu được áp dụng tại việt nam. Trong khu đô thị được tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại cao cấp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của cư dân.

Chưa bao giờ cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River lại dễ dàng như vậy nhờ chính sách tài trợ lại hấp dẫn nhất, mọi thông tin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh dự án hoặc đăng ký tư vấn trên trang tin này.