Condotel Beau Rivage sản phẩm bom tấn.

Condotel Beau Rivage chính thức là cái tên được chọn trang bị cho dòng sản phẩm căn hộ khách sạn được phát triển tại 40 Trần Phú, Tp Nha Trang.

Thành phố du lịch Nha Trang nổi tiếng là điểm đến hấp dẫn hàng đầu thế giới, thời gian qua tỷ lệ cho thuê phòng luôn ở mức cao.

Tại Nha trang các dòng sản phẩm căn hộ đều rất hút hàng, các sản phẩm condotel ra đời đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng. Thời gian qua đã từng chứng kiến sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl hoặc các thương hiệu khác đều ra đời và nhanh chóng tiêu thụ hết trong thời gian ngắn.

Condotel Beau Rivage nằm tại mặt đường Trần Phú hiện có thể nói là không còn hàng, hầu như không còn quỹ đất để phát triển dự án.

Vị trí căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang.

Căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang được phát triển tại 40 Trần Phú Thành Phố Nha Trang, vị trí tuyệt đẹp hướng ra bờ biển, với tầm view cực đẹp.

Đây là khu vực trung tâm thành phố với các tiện ích ngay tại trung tâm và các khu vui chơi giải trí dọc bờ biển, qua đảo Hòn tre khu du lịch Vinpearl với khoảng vài phút.

vi-tri-condotel-beau-rivage-nha-trang

Từ đây vào trung tâm thành phố Nha trang khoảng 2 Km, cách Sân bay Quốc tế Cam ranh khoảng 30 Km.

Từ vị trí dự án quý khách hàng dễ dàng tiếp cận tất cả các tiện ích đáp ứng nhu cầu du khách như vui chơi giải trí, ẩm thực … tại Nha Trang xinh đẹp.

Quy mô dự án Beau Rivage Nha Trang.

Dự án condotel Beau Rivage Nha trang được đầu tư tại 40 Trần phú, Nha Trang, bởi Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang.

Condotel Beau Rivage Nha Trang được xây dựng trên diện tích đất 10.497 m2, được thiết kế bởi Kon Architech, quy mô gồm 2 Block nhà cao 50 tầng.

Loại hình phát triển gồm trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và căn hộ khách sạn, với 5 tầng thương mại, 400 phòng khách sạn và 900 Căn hộ khách sạn.

phoi-canh-condotel-beau-rivage-nha-trang

Gọi: 0982.379.679

Chính sách bán hàng Condotel Beau Rivage.

1. Chính sách bán hàng ưu đãi:

STT CHÍNH SÁCH CHI TIẾT
 

 

 

Cam kết lợi nhuận cho thuê

Mức cam kết lợi nhuận dành cho chủ sở hữu từ chương trình cho thuê căn hộ Condotel

§  Từ năm thứ 1 đến năm thứ 5

+ Chủ sở hữu căn hộ được nhận lợi nhuận bằng 8% (tám phần trăm) giá trị hợp đồng mua bán (GTHĐ)/năm (không gồm VAT và phí bảo trì)

+ Kỳ thanh toán: kỳ thanh toán đầu tiên là 06 tháng kể từ ngày khách hàng đáp ứng đủ điều kiện nhận được thu nhập theo cam kết. Các kỳ thanh toán tiếp theo được chủ đầu tư thanh toán 6 tháng/lần.

§  Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm

§  Năm thứ 7: 10% GTHĐ/năm

§  Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm

§  Năm thứ 912% GTHĐ/năm

§  Năm thứ 10 trở đi lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ cam kết là 12% GTHĐ/năm

Ghi chú: Giá trị hợp đồng mua bán (GTHĐ) được hiểu là giá trị căn hộ chưa bao gồm thuế GTGT, phí bảo trì và chiết khấu nếu có.

 

 

 

Cam kết ưu đãi

Cam kết quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ

§  Miễn phí 100% phí quản lý căn hộ cho 05 năm đầu tiên.

§  Sử dụng 15 đêm miễn phí kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ (gồm VAT + 2% phí bảo trì) và dự án bắt đầu đi vào vận hành chính thức.

§  Khách hàng sẽ có cơ hội trở thành thành viên của tổ chức trảo đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI (Resorts Condominum Internation) hoặc Câu lạc bộ Vacation Exchange và trải nghiệm các kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu. (Khách hàng sẽ đượ trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn quốc tế tương đương trên toàn cầu.

 

2. Tiến độ thanh toán linh hoạt

Số đợt thanh toán

Tiến độ xây dựng Tỷ lệ thanh toán/giá bán (%)

Thời gian thanh toán dự kiến

Đợt 1 HĐ đặt mua 15%
Đợt 2 HĐ mua bán 15% Sau 60 ngày kể từ ngày ký HĐ đặt mua
Đợt 3 Hoàn thiện phần thô khối đế 10% Quý II/2018
Đợt 4 Xong phần thô tầng 15 5% Sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3
Đợt 5 Xong phần thô tầng 30 5% Sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 4
Đợt 6 Cất nóc dự án 10% Quý I/2019
Đợt 7 Hoàn thiện kiến trúc, nội thất 10% Quý II/2019
Đợt 8 Bàn giao căn hộ 25% GTHĐ + 2% phí bảo trì Từ quý IV/2019 – Quý II/2019
Đợt 9 Bàn giao sổ hồng 5% Sau 12 – 18 tháng kể từ ngày bàn giao căn hộ

Mặt bằng tổng thể và căn hộ Beau Rivage

mat-bang-condotel-beau-rivage

mat-bang-can-ho-2-phong-ngu-condotel-Beau-Rivage-Nha-Trang

mat-bang-can-ho-2-phong-ngu-condotel-Beau-Rivage-Nha-Trang

Những lý do nê sở hữu căn hộ Beau Rivage Nha Trang

1. Vị trí tuyệt vời.

Vị trí dự án tại mặt tiền đường Trần Phú, Ngay trung tâm Tp Nha Trang, quỹ đất ven biển mặt tiền Trần Phú có thể nói là không còn nên căn hộ vị trí này trở nên rất khan hiếm. Đặc biệt vị trí đường Trần Phú có thể nói là con đường đắt giá nhất Nha Trang.

2. Đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới.

Quản lý hoạt động kinh doanh khách sạn Condotel Beau Rivage là WYNDHAM thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới về số lượng phòng. Theo thông tin được biết hiện nay Wyndham hiện đang quản lý khoảng hơn 8.000 khách sạn tổng cộng 700.000 phòng hoạt động rộng khắp hơn 77 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện tại Wyndham đang quản lý Wyndham Legend Hạ Long, Soleil Đà Nẵng và The Coast Phú Quốc, sắp tới là dự án Beau Rivage Nha Trang. Với ưu thế thương hiệu và quy mô hoạt động rộng khắp trên toàn thế giới nên cơ hội luân chuyển khách hàng là nguồn khách mà Beau Rivage đươc hưởng.

3. Cơ hội du lịch vòng quanh thế giới.

Lợi thế sở hữu mạng lưới hoạt động rộng khắp của Wyndham mang lại lợi thế lớn cho chủ sở hữu căn hộ khách sạn tại Beau Rivage, có thể trao đổi kỳ nghỉ trong toàn hệ thống.

4. Số lượng căn hộ condotel giới hạn, giá bán hấp dẫn.

Giá bán căn hộ dự kiến khá hợp lý với khoảng 70 triệu/m2 so với mặt bằng giá bán căn hộ mặt tiền đường Trần Phú view biển thì giá này rất hời.

Với tổng quy mô dự án là 1.137 căn hộ đây là một số lượng rất giới hạn, dự kiến không đáp ứng nhu cầu của thị trường.

5. Thiết kế tinh tế, đặc biệt.

Với sự tham gia thiết kế của Kon Architech các căn hộ được thiết kế vô cùng tinh tế, không gian thơ mộng, thư giãn tuyệt vời. Thiết kế thông minh với 100% căn hộ đều hướng biển mang lại tầm view đẹp tuyệt đối cho condotel Beau Rivage.

6. Sản phẩm đầu tư 3 trong 1.

Chủ sở hữu căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang được hưởng những quyền lợi hấp dẫn. Thu nhập từ chương trình cam kết cho thuê có thể nói là phần thu nhập tốt hơn khi khách hàng gởi Ngân Hàng. Sử dụng căn hộ của mình để tận hưởng các kỳ nghỉ dưỡng hàng năm và trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống. Tiềm năng tăng giá bất động sản tại vị trí khan hiếm, trong tương lai.

Đăng ký nhận tin

 [contact-form-7 id=”2142″ title=”Contact form 1″]