Mở bán căn hộ office dự án Millennium.

Sau khi thành công vang dội với việc tiêu thụ căn hộ, Penhouse, Shophouse đến nay dự án Millennium Quận 4 tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm có thể nói là hot nhất đó là căn hộ văn phòng.
Như đã biết dự án millennium tọa lạc ngay đối diện khu phố Wall Tp HCM chỉ cách Quận 1 qua một cây cầu. Căn hộ văn phòng Millennium sắp cho ra mắt thị trường trong thời gian tới dự đoán là dòng sản phẩm thu hút nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Tại sao nên đầu tư vào căn hộ văn phòng Millennium.

Căn hộ văn phòng tại một trong vị trí đắc địa, ngay khu vực lõi trung tâm, dễ dàng tiếp cận các vị trí giao dịch trung tâm tài chính và hành chính của Tp HCM. Việc kết nối liên vùng thuận lợi giúp cho doanh nghiệp các tỉnh lân cận trong di chuyển, giao dịch.
Giá bán căn hộ office Millennium dự kiến rất cạnh tranh so với các dự án trong khu vực, và kinh tế hơn thuê mua nhà phố, văn phòng tại khu vực trung tâm.

vi-tri-can-ho-van-phong-millennium copy
Các tiện ích cao cấp đồng bộ về hạ tầng tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, chủ sở hữu trong việc mở công ty văn phòng công ty hay đầu tư cho thuê làm văn phòng công ty.
Loại hình căn hộ office millennium được sở hữu vĩnh viễn lâu dài chứ không giống các căn hộ officetel thông thường của các dự án khác.

Đối tượng khách hàng nên đầu tư sở hữu một căn hộ văn phòng tại Millennium.

– Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các tỉnh lân cận đặc biệt là các tỉnh Miền Tây, Đông Nam Bộ cần có văn phòng hay văn phòng đại diện tại Tp HCM.
– Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại vùng ngoại thành Tp HCM, doanh nghiệp trong hẻm sâu tại TP HCM, hay các doanh nghiệp khởi nghiệp, cửa hàng, Shop Online đều nên sở hữu một căn hộ tại đây.
– Nhà đầu tư sở hữu căn hộ như loại hình bảo tồn giá trị tài sản và sinh lời ổn định qua hình thức cho thuê làm văn phòng.

Thông tin dự án Millennium của Masteri Quận 4.

– Tổng diện tích đất của dự án: 7.302,6 m2, bao gồm tòa tháp đôi cao 34 tầng nổi và 3 tầng hầm, 6 tầng thương mại, 25 tầng căn hộ với khoảng hơn 650 căn hộ cao cấp và căn Officetel khoảng 20 căn Penhouse.
– Tổng diện tích mặt sàn xây dựng vào khoảng 87.630 m2 bao gồm khối thương mại, văn phòng dịch vụ, khu căn hộ cao cấp với kiến trúc hiện đại, dự kiến hoàn thành vào Quí 2/ 2018.
Căn hộ Millennium có mật độ xây dựng khá thấp khoảng 50% với khối đế, 35% đối với phần tháp, diện tích còn lại dành cho mảng xanh, không gian và các tiện ích khác phục vụ cư dân.

office-millennium

Một số thông tin về Office Millennium.

Diện tích căn hộ từ 30 đến 45m2
Giá bán dự kiến khoảng từ 1,8 tỷ
Căn hộ office Millennium sở hữu lâu dài duy nhất trên thị trường hiện nay.
Tổng số lượng căn hộ 387 từ tầng 2 đến tầng 6 tòa căn hộ.
Ưu đãi đặc biệt từ nay đến thời gian mở bán chiết khấu từ 4%- 12,5%
Thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà.

Mặt bằng căn hộ văn phòng Millennium.

mat-bang-tang-2-office-millennium mat-bang-tang-3-5-office-millennium mat-bang-tang-6-office-millennium

Một số hình ảnh dự án

Tư vấn chuyên nghiệp khách hàng có nhu cầu chọn căn giá rẻ nhất, vị trí đẹp nhất dự án với ưu đãi cao nhất vui lòng gọi 0982.379.679.

Căn hộ Kingdom 101 đẳng cấp thăng hoa.