Dự án căn hộ Feliz en Vista.

Dự án căn hộ Feliz en Vista mở bán tòa Cruz thiết kế đẹp, tiện ích cao cấp, gọi 0982.379.679 tư vấn chọn căn hộ Feliz en Vista.

du-an-can-ho-feliz-en-vista-phoi-canh
Dự án Feliz en Vista phối cảnh

Dự án căn hộ Feliz en Vista dự án mới nhất của thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu tại Sigapore Capitaland, giới thiệu tại Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh.
Với ý tưởng thiết kế từ “City of Fabric” Feliz en Vista với nguồn cảm hứng thiết kế từ tơ sợi với mong muốn thiết kế căn hộ mang tính nghệ thuật cao, thể hiện từ những thiết kế cầu kỳ tinh tế nhất. Sự kết hợp giữa nghệ thuật và kiến trúc thêu dệt nên vẻ đẹp giữa hiện đại và thiên nhiên, giúp cuộc sống cư dân trong căn hộ tận hưởng được các tiện ích cao cấp nhất nhưng vẫn gần gũi thiên nhiên, hòa mình cùng thiên nhiên.

Vị trí Feliz en Vista.

Feliz en Vista nằm tại vị trí có thể nói là vô cùng chiến lược, ngay tại trung tâm hành chính mới Quận 2, mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Phan Văn Đáng. Vị trí dự án thuộc khu vực dự án rất tiềm năng vì rất gần trung tâm hành chính và tài chính mới của Quận 2, và Thành Phố Hồ Chí Minh trong tương lai gần.

du-an-can-ho-feliz-en-vista-vi-tri
Vị trí dự án căn hộ Feliz en Vista

Quy mô căn hộ Feliz en Vista.

Dự án Feliz en Vista đầu tư trên tổng diện tích 2,6 Ha, với mật độ xây dựng 23,23%, còn lại là tiện ích và khoảng không thông gió cho dự án.
Dự án Feliz en Vista được xây dựng gồm 4 tòa trong đó có 1 tòa căn hộ dịch vụ và 3 tòa để bán với tổng cộng khoảng 800 căn hộ.

Dự án Feliz en Vista vật liệu cao cấp.

Vật liệu lựa chọn hoàn thiện nội thất căn hộ Feliz en Vista từ những thương hiệu quốc tế hàng đầu thế giới với chất lượng đã khẳng định từ Tây Ban Nha và Đức, như thiết bị vệ sinh từ Roca, thiết bị bếp, vòi, chậu rửa thương hiệu Teka.

Dự án Feliz en Vista chú trọng chi tiết yếu tố phong thủy.

Được đánh giá cao bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới, với uy tín và tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực đó là  Dato Joey Yap.
Ông là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng toàn cầu với hơn 160 cuốn và cũng là Cố vấn Trưởng của Tập đoàn Cố vấn Joey Yap. Ông là bậc thầy trong giảng dạy về Phong Thủy và Siêu Hình Học Trung Quốc hơn 20 năm và là người tiên phong trong hệ thống giảng dạy hiện đại của Phong Thủy cho tất cả các học viên trên toàn thếgiới. Dato Joey Jap tư vấn về hướng dự án, hướng tòa nhà và các yếu tố xung quanh dự án Feliz en Vista.

du-an-can-ho-feliz-en-vista-phong-thuy
Dự án Feliz chú trọng yếu tố phong thủy

Dự án Feliz en Vista tiện ích hoàn hảo.

du-an-can-ho-feliz-en-vista-bo-tri-tien-ich
Bố trí tiện ích tại dự án Feliz en Vista

Biển đảo nhân tạo dự án Feliz en Vista

du-an-feliz-en-vista-ho-boi
Biển đảo nhân tạo tại dự án Feliz en Vista

Đường Bộ Hành Chân Mây

du-an-feliz-en-vista-chay-bo-tren-khong
Đường dạo bộ trên không,

Rạp Chiếu Phim Ngoài Trời

du-an-can-ho-feliz-en-vista-rap-chieu-phim
Rạp chiếu phim ngoài trời tại Feliz en Vista

Sảnh Đón Tiếp Sang Trọng Tòa Cruz

du-an-can-ho-feliz-en-vista-nha-mau
Phòng tiếp khách tại dự án Feliz en Vista

Hình ảnh nhà mẫu dự án căn hộ Feliz en Vista.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số 0982.379.679

du-an-feliz-en-vista-tu-van
Đăng ký tư vấn căn hộ Feliz en Vista

Tại sao phải sở hữu Feliz en Vista.

Vị trí “độc”.

Dự án nằm ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát bên hông khu đô thị mới Thủ Thiêm, dễ dàng tiếp cận các tiện ích trung tâm Quận 1, Quận 2, thời gian nhanh nhất, kết nối giao thông nội vùng, liên vùng xuất sắc.

Tiện ích mới lạ.

Với hàng trăm tiện ích chủ đầu tư rộng rãi đầu tư cho dự án trong đó có nhiều hạng mục tiện ích rất mới lạ, lần đầu được áp dụng, “không đụng hàng” với dự án nào.
+ Hồ tắm nước mặn, Hồ bơi có bãi cát mô phỏng, có đường trượt nước từ trên cao xuống, hồ tắm nước nóng . . .
+ Đường dạo bộ trên ngọn cây “top tree walk”.
+ Rạp chiếu phim ngoài trời.

Cam kết cao.

Thấu hiểu được nổi khổ tìm chỗ đậu xe, hầm đậu xe ngập nước hư hại tài sản, nhằm bảo vệ tài sản giá trị lớn của cư dân là “xế yêu” trị giá hàng trăm triệu đến hàng tỷ, chủ đầu tư tính toán không đầu tư tầng ngầm mà dành hẳn 3 tầng dưới làm chỗ đậu xe, với cam kết một căn hộ một chỗ đậu xe hơi, dù đó là căn 1 phòng ngủ.

Hưởng lợi từ hạ tầng, Tiềm năng tăng giá tốt.

Tiềm năng hưởng lợi từ phát triển hạ tầng đồng bộ xung quanh khu dự án với những yếu tố như:
+ Cấm xe container vận chuyển hàng hóa đi vào đường Đồng Văn Cống, mở ra cơ hội cho cư dân đến đây sinh sống làm việc không ngại kẹt xe, khói bụi hay nguy hiểm.
+ Cầu Cát Lái kết nối giao thông Quận 2 qua Nhơn Trạch, nút giao thông Mỹ Thủy là yếu tố kế tiếp tác động đến giá trị bất động sản tại Quận 2 và dự án trong tương lai.
+ Hoàn thiện khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, hoàn thành đường Ven sông, cầu vượt sông Giồng Ông Tố (đã có quyết định, đã huy động vốn), việc kết nối về khu đô thị mới và về Trung tâm Quận 1 được rút ngắn, thời gian giảm còn 5 phút.

Vật liệu cao cấp, chủ đầu tư và đối tác uy tín và có năng lực tài chính, pháp lý rõ ràng minh bạch.

+ Hoàn thiện nội thất căn hộ từ chất liệu cao cấp, thương hiệu nổi tiếng như Teka, Voca, đặc biệt lót sàn phòng ngủ từ chất liệu gỗ tự nhiên.
+ Phát triển bởi CapitaLand là một trong những Tập Đoàn Bất Động Sản Lớn Nhất ThếGiới hiện hữu tại 150 thành phố trên 25 quốc gia.
+ Căn hộ dịch vụ được quản lý bởi Ascott, thương hiệu quản lý nổi tiếng hiện đang quản lý với 3 thương hiệu nổi tiếng – Ascott, Somerset và Citadines, Quản lý 45.000 căn hộ tại hơn 290 dự án trên hơn 100 thành phố tại 27 quốc gia.
+ Các căn hộ bàn giao cho khách hàng là được đảm bảo có sổ hồng ngay sau đó, đó là tiêu chí sống còn của nhà phát triển dự án, như các dự án đã phát triển trước đây.

Giá bán cạnh tranh cao, Tiến độ thanh toán “nhàn”

Giá bán căn hộ Feliz en Vista rất cạnh tranh nếu so sánh với các dự án xung quanh, tương ứng với vị trí, thương hiệu chủ đầu tư, chất liệu thiết kế thi công, và tiện ích đi kèm, có thể nói là giá rất cạnh tranh.
Phương thức thanh toán rất nhàn, 6 tháng thanh toán 10%, đặc biệt thanh toán 50% đến ngày nhận bàn giao căn hộ. Đặc biệt với chính sách ưu đãi thanh toán trong thời gian đầu thì quý khách hàng mua hàng sớm sẽ được hưởng lịch thanh toán còn nhàn hơn, ký cọc 10%, sau 6 tháng khi ký hợp đồng 10% sau đó thanh toán 5% trong mỗi 6 tháng tiếp theo.

du-an-feliz-en-vista-tu-van
Đăng ký tư vấn căn hộ Feliz en Vista

Tham khảo thêm căn hộ sky symphony tại đây

Căn hộ Kingdom 101 đẳng cấp thăng hoa.