Dự án Merita Khang Điền

Dự án Merita Khang Điền chính thức được đầu tư trên đường Liên Phường, gần ngay vòng xoay, đường Vành Đai 2 mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn một mái ấm để an cư lý tưởng.
Vị trí dự án Merita Khang Điền nằm ngay trung tâm thu hút dòng vốn đầu tư vào phát triển trong thời gian qua của Quận 9, với những tên tuổi lớn. Với 500 mét tiếp cận ngay cao tốc Long Thành Dầu Dây, 100 m là đường Vành Đai 2, khoảng 1km đến ngay đường D2, vị trí này khiến cho cư dân Merita Khang Điền dễ dàng tiếp cận các tiện ích liên vùng một cách nhanh chóng.

du-an-merita-khang-dien-ve-tinh
Vị trí dự án Merita Khang Điền

Khu đông với đầu tàu là Quận 9 đã dẫn dắt thị trường bất động sản chinh phục đỉnh cao các con sóng trong thời gian qua. Việc hé mở các dự án, các phê duyệt quy hoạch, định hướng phát triển của Thành phố giúp cho khu vực nhận được nhiều sự quan tâm từ các chủ đầu tư dự án.
Không nằm ngoài xu thế trên “sân nhà” với các dự án lừng danh từng làm nên tên tuổi lớn Khang Điền như Mega, Lucasta, Venica hay Melosa sắp tới người em dự án Merita sẽ tiếp bước được ra mắt, dự kiến tháng 11/2016.
Với quy mô 131 căn nhà phố, biệt thự, shophouse trong dự án Merita Khang Điền cung cấp cho khách hàng đa dạng lựa chọn. Từ những căn nhà phố đẹp tinh tế diện tích 80m2 đến những căn biệt thự đơn lập đẳng cấp diện tích 300m2, kết cấu xây dựng 1 trệt 2 lầu, bàn giao hoàn thiện bên ngoài giao thô bên trong.

Những lý do nên đầu tư vào dự án Merita Khang Điền là gì?

– Sở hữu Merita Khang Điền cho nhu cầu an cư:

+ Vị trí thuận lợi về giao thông dễ tiếp cận các tiện ích giáo dục cho con cái, chỉ khoảng 10 phút có thể tiếp cận hầu hết các trường học phổ thông công lập, trường quốc tế, hay học thêm đều có đầy đủ.
+ Thuận tiện tiếp cận tiện ích chăm sóc sức khỏe cho ba mẹ người thân trong vòng khoảng 15 phút là tiếp cận đầy đủ các bệnh viện chất lượng.
+ Đi làm, đi học, đi mua sắm hay vui chơi đều rất thuận tiện, cơ sở hạ tầng tốt, đường thoáng rộng.
+ Cộng đồng đẳng cấp thân thiện, khu biệt lập nên an ninh đảm bảo, có sân chơi an toàn cho trẻ, có hồ bơi và các tiện ích đảm bảo phục vụ nhu cầu sống.

du-an-merita-khang-dien-vi-tri
Kết nối giao thông tại Merita Khang Điền

– Dự án Merita cho nhà đầu tư.

+ Đón sóng hạ tầng giao thông với rất nhiều con đường đã và sắp mở ra, đặc biệt đường Vành Đai 3 và cầu Cát Lái, tuyến Metro sẽ là những nhân tố thúc đẩy tăng giá bất động sản trong tương lai.
+ Đón nhu cầu tăng lên từ khách hàng là các chuyên gia, quản lý các cấp sẽ đến đây cư trú và làm việc sẽ làm tăng nhu cầu về thuê nhà ở.
+ Cơ hội tốt khi các nhà máy trong khu công nghệ cao lấp đầy, hạ tầng xung quanh phát triển, các dự án hoàn thành chắc chắn sẽ tác động đến giá bất động sản sở hữu.

– Những lý do khác.

+ Chủ đầu tư rất uy tín, Khang Điền nhà phát triển bất động sản uy tín đặc biệt là các dự án tại Quận 9 với vô số các dự án đã phát triển rất thành công.
+ Chất lượng công trình đảm bảo, do chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, đơn vị quản lý giám sát đều là các thương hiệu hàng đầu trong từng lĩnh vực tham gia.
+ Pháp lý rõ ràng minh bạch, tất cả các dự án mà chủ đầu tư Khang Điền phát triển đều lấy yếu tố minh bạch pháp lý làm tiêu chí hàng đầu, theo đó các căn nhà phố, biệt thự, shophouse khi bán cho khách hàng đều đã có sổ đỏ đất.

du-an-merita-khang-dien-dang-ky
Đang ký nhận tin dự án Merita – 0982.379.679

Tham khảo thêm dư án của Vingroup tại Quận 9: Vinhomesla-seine.com

Căn hộ Kingdom 101 đẳng cấp thăng hoa.