Vinhomes Golden River sắp mở bán tòa mới thuộc tòa Luxury.

Các căn hộ cuối cùng thuộc các tòa nhà Aqua 4 dần được chủ nhân đón nhận, Vinhomes Golden River đang có bước chuẩn bị để đưa các block mới thuộc khu Luxury ra mắt phục vụ nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư.
Tọa lạc gần trung tâm dự án các căn hộ thuộc tòa Luxury kế thừa gần như toàn vẹn các yếu tố làm nên tên tuổi của một dự án đẳng cấp.
Vị trí độc tôn có một không hai với 2 mặt tiếp giáp sông, hai mặt tiếp giáp đường lộ lớn nằm ngay trung tâm Thành Phố việc tiếp cận các vị trí trung tâm trong bán kính 5 phút.

Mặt bằng Luxury Vinhomes Golden River

luxury-vinhomes-golden-river-mat-bang-tang-23-lux-5 []
Mặt bằng Luxury Vinhomes Golden River – Lux 5 tầng 23
luxury-vinhomes-golden-river-mat-bang-tang-dien-hinh-lux-5 []
Mặt bằng Luxury Vinhomes Golden River – Lux 5
luxury-vinhomes-golden-river-mat-bang-tang-23-lux-6 []
Mặt bằng Luxury Vinhomes Golden River – Lux 6 tầng 23
luxury-vinhomes-golden-river-mat-bang-tang-dien-hinh-lux-6 []
Mặt bằng Luxury Vinhomes Golden River – Lux 6

Sở hữu tầm nhìn đắt giá.

– Tầm nhìn triệu đô hướng ra sông Sài Gòn ôm trọn khu biệt thự đẳng cấp, Bến du thuyền Maryna, vườn hoa nhiệt đới và đường đi bộ dọc bờ sông.

tam-nhin-luxury-vinhomes-golden-river-2
Luxury tầm nhìn triệu đô hướng ra sông Sài Gòn

– Tầm nhìn hướng vào trung tâm Thành phố hướng tòa nhà Bitexco, dọc sông Sài Gòn công viên bến Bạch Đằng, ngắm nhìn những đợt bắn pháo bông mừng các dịp lễ lớn.

tam-nhin-luxury-vinhomes-golden-river-3
Luxury tầm nhìn hướng tòa Bitexco

– Tầm nhìn hướng ra Thị Nghè, sân tập golf, tòa nhà Landmark 81 tầng biểu tượng thành công và thịnh vượng mới của thành phố, nhìn dọc sông Sài gòn, Công viên văn Thánh, Công viên Vinhomes Central Park.

tam-nhin-luxury-vinhomes-golden-river
Luxury tầm nhìn ôm trọn khu biệt thự, vườn hoa.

– Tầm nhìn hướng trung tâm với công viên Tao Đàn, Thảo Cầm Viên Sài Gòn với hơn 20 Ha cây xanh bóng mát, nhìn dọc Sông Thị Nghè mát mẻ.

tam-nhin-luxury-vinhomes-golden-river-4
Luxury tầm nhìn hướng sông, công viên mát mẻ.

Những chính sách ưu đãi khi mua Vinhomes Golden River

– Tặng gói khám chữa bệnh miễn phí cho 2 người lớn vài 2 trẻ em trong thời gian 1 năm tại Bệnh viện Quốc Tế Vinmec.
– Bốc thăm trúng thưởng, khách hàng mua căn hộ có cơ hội trúng thưởng một chiếc xe Mercedes S500, rất có giá trị từ chủ đầu tư.

logo-vinhomes-golden-river
– Ngân hàng tài trợ vốn, với sự tham gia tài trợ vốn vay từ Viettinbank, Teachcombank, khách hàng được tài trợ lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian tài trợ đến 30 năm, được ân hạn vốn và hỗ trợ lãi suất 0% trong tối đa 24 tháng, không thu phí trả nợ trước hạn trong thời gian 24 tháng.
Tòa Luxury cũng được thiết kế bởi các thương hiệu hàng đầu EDSA, Gensler (Hoa Kỳ), với thiết kế kính Low-e hai lớp cao cấp, nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Duravit, Bosch, Hansgrohe.
Vinhomes Golden River là dự án sinh thái với mật độ xây dựng thấp chỉ 18,6% diện tích còn lại dành cho mảng xanh, tiện ích công cộng.
Ngoài ra Vinhomes Golden River còn thiết kế như một thành phố thu nhỏ với các tiện ích liên hoàn đi kèm khép kín đáp ứng gần như toàn bộ các nhu cầu của cư dân.
Từ các tiện ích chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe thể dục thể thao, sân chơi thiếu nhi, dịch vụ chữa bệnh, giáo dục đào tạo, hay dịch vụ mua sắm . . . đều rất dễ dàng và thuận lợi để tiếp cận.

Thông tin thêm về giá cả, chính sách bán hàng tòa nhà Luxury Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ 0982.379.679 – 0901.88.97.99.

Quý khách có thể quan tâm thêm căn hộ Khải hoàn Land Sky Symphony