Shophouse Vinhomes Golden River chính thức mở bán.

Shophouse là một tên mới xuất hiện trong thời gian gần đây, đây được là một loại hình nhà ở kết hợp làm văn phòng, cửa hàng kinh doanh “shop”, loại hình này vừa mới xuất hiện một vài năm, đầu tư sở hữu căn hộ Shophouse mang lại hiệu quả cao.
Căn hộ Shophouse trong các dự án là các căn nằm tại tầng trệt tòa căn hộ, dùng để kinh doanh buôn bán “Shop” và phần tầng lửng hoặc lầu 1 dùng để ở. Shophouse được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex thông tầng, nằm ngay mặt tiền đường chính nên có được một vị trí khá thuận lợi để kinh doanh. Căn hộ shophouse thường xây dựng hiện đại và thông thoáng hơn, thiết kế đem lại nhiều không gian sử dụng.

shophouse-vinhomes-golden-river-minh-hoa-3
Hình minh họa

Do nằm tại các tầng trệt block căn hộ nên Shophouse ở các dự án bất động sản có số lượng rất hạn chế ví dụ như Vinhomes Central Park số lượng chỉ khoảng chưa đến 100 căn. Do số lượng giới hạn nên Shophouse là dòng sản phẩm rất “hot” được ví là những con gà đẻ trứng vàng rất thuận lợi đầu tư mở cửa hàng kinh doanh hoặc cho thuê làm mặt bằng kinh doanh đều rất tốt.
Dự án Vinhomes Golden River với tổng quy mô 25,29 m2, đầu tư ngay tại số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1 Tp Hồ Chí Minh, ngay góc đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh. Hiện tại các tòa nhà Aqua 1 đến Aqua 4 và tòa Luxury 6 đã mở bán, khu biệt thự Victoria đã mở bán những căn biệt thự đẳng cấp, sắp tới sản phẩm Shophouse Vinhomes Golden River sẽ ra mắt thị trường.

shophouse-vinhomes-golden-river-minh-hoa-2
Hình ảnh minh họa

Mặt bằng Shophouse Vinhomes Golden River.

Chi tiết mặt bằng tòa Aqua 1,

shop-house-vinhomes-golden-river-aqua-1
mặt bằng Shophouse tòa Aqua 1

Mặt bằng shophouse tòa Aqua 2, 3

shop-house-vinhomes-golden-river-aqua-2-3
Chi tiết mặt bằng Shophouse tòa Aqua 2 & 3

Mặt bằng Shophouse tòa Aqua 4

shop-house-vinhomes-golden-river-aqua-4
Mặt bằng shophouse tòa Aqua 4

Mặt bằng Shophouse tòa Luxury

shop-house-vinhomes-golden-river-luxury-6
Mặt bằng Shophouse tòa Luxury 6

Giá bán Shophouse Vinhomes Golden River

Theo thông lệ giá bán Shophouse thường gấp 2 lần giá bán căn hộ, như vậy giá bán shophouse dự án Vinhomes Golden River sẽ nằm vào khoảng 200 tr/m2. Đây là giá phỏng đoán, chưa có giá bán chính thức từ chủ đầu tư.

shophouse-vinhomes-golden-river-minh-hoa-4
Ảnh minh họa

Nơi bán shophouse Vinhomes Golden River?

Một số khách hàng thường mong muốn tìm mua sản phẩm trực tiếp từ chủ đầu tư, tuy nhiên Vingroup chỉ chuyên vào đầu tư phát triển dự án chứ không tổ chức bộ máy bán hàng. Thực hiện việc bán hàng thông qua các đại lý là hình thức hiệu quả, chuyên môn hóa cao. Vậy câu hỏi tìm nơi bán shophouse Vinhomes Golden River cũng rất dễ dàng, khách hàng có thể liên hệ Khải Hoàn Land là đối tác chiến lược của Tập đoàn Vingroup, đây là một công ty môi giới rất chuyên nghiệp, có lực lượng môi giới đông đảo.
Khi mua hàng thông qua đại lý môi giới khách hàng không chỉ tìm được sản phẩm mình cần mà còn nhận được rất nhiều lợi ích về tư vấn, các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

shophouse-vinhomes-golden-river-minh-hoa-1
Hình ảnh minh họa

Những lý do nên sở hữu Shophouse dự án Vinhomes Golden River.

Vị trí kim cương: Với vị trí ngay tại trung tâm Quận 1, cư dân trong các tòa căn hộ hầu hết thuộc giới thượng lưu, ngoài ra với 54 gia đình siêu giàu trong khu biệt thự Victoria, đây là lượng khách hàng rất tiềm năng, mức chi tiêu số cư dân này hàng tháng là rất lớn mở ra cơ hội kinh doanh tốt.
Số lượng hạn chế, với số lượng rất hạn chế, mỗi tòa căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River chỉ có khoảng 8 đến 10 căn Shophouse. Dự kiến với số lượng hạn chế như vậy sẽ mang tiềm năng tăng giá lớn cho những nhà đầu tư sở hữu.

Thông tin tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ 0982.379.679

Thông tin tham khảo dự án mới của Khải Hoàn Land tại: sky-symphony.net

Thông tin Vinhomesla-seine.com