THE VILLAS VINHOMES CENTRAL PARK

THE VILLAS VINHOMES CENTRAL PARK tọa lạc tại Tân Cảng, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng của thành phố thông qua hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.


Với vị trí đẹp nhất dự án, các căn biệt thự The Villas Vinhomes Central Park lộng lẫy nằm gần công viên cây xanh rộng đến 14 ha ngay bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng mang lại một cuộc sống giữa thiên nhiên cho các chủ nhân The Villas.

Vinhomesvilla.net

 TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Tổng diện tích khu biệt thự: 3,65 ha
Quy hoạch dự kiến: 88 biệt thự đơn lập & song lập
Diện tích biệt thự
Diện tích đất: 223m2 – 275m2 – 500m2 – 700 m2

Master Plan TheVillas-VHCP2
Mặt bằng tổng thể chia lô – Biệt thự The Villas Vinhomes Central Park

NGÔI NHÀ THƯỢNG LƯU GIỮA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Giao hòa với thiên nhiên, nằm giữa trung tâm nhộn nhịp nhưng vẫn giữ được sự riêng tư, biệt lập chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của Biệt thự The Villas Vinhomes Central Park.
Với diện tích từ 223m2 đến 700m2 mang đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, là một trong số rất hiếm khu biệt thự được trang bị hệ thống lọc nước sinh hoạt tiêu chuẩn châu Âu…The Villas được xem là chuẩn mực mới về ‘’Cuộc sống thượng lưu’’ hiện nay.

the-villas-vinhomes-central-park (1)

BẾN DU THUYỀN NGAY TRƯỚC ‘’SÂN NHÀ’’

Đây là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Biệt thự The Villas Vinhomes Central Park  với các khu biệt thự khác. Với mặt tiền sông Sài Gòn thơ mộng cùng bến du thuyền The Marina, chủ nhân căn biệt thự sẽ luôn có những giây phút thư giãn thật yên bình khi thưởng ngoạn, ngắm nhìn vẻ đẹp toàn thành phố trên chiếc du thuyền sang trọng.

Thừa hưởng tiện ích vượt trội cùng vị trí đắc địa khi thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park, The Villas là khu biệt thự 5 sao đầu tiên và duy nhất nằm trong trung tâm thành phố, được xem là chuẩn mực mới về ‘’cuộc sống thượng lưu’’.

the-villas-vinhomes-central-park (3)

THE VILLA, CHUẨN MỰC MỚI VỀ CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

Toàn bộ khu biệt thự The Villas Vinhomes Central Park được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và môi trường hàng đầu như hệ thống điện dự phòng 100% (sử dụng được điều hòa), wifi phủ sóng miễn phí toàn khu biệt thự, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, rác thải và côn trùng được xử lý thường xuyên. Đặc biệt, dịch vụ Club House sẽ đáp ứng mọi nhu cầu như chăm sóc sắc đẹp, ẩm thực, luyện tập thể thao hay thư giãn, dạo chơi trong không gian tách biệt hẳn với những ồn ã bên ngoài. The Villas là khu biệt thự 5 sao đầu tiên và duy nhất nằm giữa trung tâm thành phố Tp. Hồ Chí Minh.

the-villas-vinhomes-central-park (2)

Thông tin thêm về Biệt thự Lucasta Khang Điền