Vinhomes Golden River Ba Son tọa lạc với vị trí ngay tại Phường Bến Nghé Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, với 2 mặt giáp đường lộ lớn và 2 mặt giáp sông, rạch. Làm sao có thể tìm ra được vị trí nào ở trung tâm Quận 1 với diện tích lớn, nằm dọc bờ Sông Sài Gòn.

vi-tri-vinhomes-golden-river-1

Golden River – Vinhomes Ba Son tiếp nối ngay tại mảnh đất hào hùng giàu truyền thống, mang tên Ba Son, sự khởi đầu một dự án quy mô, với một thương hiệu lớn, Vinhomes – Vingroup.

Vị trí tiếp giáp 2 đường lớn tại trung tâm, nằm giữa 2 cấu kết nối khu đô thị mới Thủ Thiêm, có thể nói là nằm giữa trung tâm tài chính hành chính cũ và trung tâm hành chính tài chính mới sắp đầu tư. Phần cộng thêm không kém hấp dẫn đó là tuyến đường Metro chạy dọc ngay dự án, nhà ga Metro nằm ngay lòng dự án, hầu như rất ít dự án có được. Bến du thuyền maryna chiều dài 400m dọc bờ sông, là nơi neo đậu những chiếc du thuyền sang trọng đẳng cấp. Cách không xa là bến du thuyền tại dự án Vinhomes Central Park và bến thuyền du lịch Bạch Đằng.

Vinhomes Ba Son – Golden River

Với 2 mặt giáp Sông nước, một mặt giáp mảng xanh của Thảo Cầm Viên Sài Gòn, tạo điều kiện phát triển mảng xanh đô thị, là lá phổi của trung tâm, phá vỡ khái niệm “ngoại ô” ngay trong lòng Quận 1.

Mảnh đất cuối cùng tại trung tâm Quận 1 diện tích 25,29 ha, chiều dài bờ sông 1 km đã chính thức được quy hoạch thành khu đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp 5 sao, mang niềm tự hào với tên gọi Golden River Vinhomes Ba Son.

vinhomes-golden-river-dong-cao (2) [1024x768]

Vị trí luôn là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc đưa ra quyết định lựa chọn điểm đến của người mua nhà. Các yếu tố cần quan tâm liên quan đến vị trí của một dự án chính là địa điểm tọa lạc, khả năng kết nối các tiện ích xung quanh với dự án, vị trí dự án theo phong thủy. Tất cả các tiêu chí quan trọng nhất đều có tại dự án Vinhomes Ba Son.

Vị trí tuyệt vời của Golden River Vinhomes Ba Son nên việc tiếp cận các tiện ích trong vùng rất thuận lợi, trong vòng 5 phút có thể tiếp cận hầu hết các danh thắng nổi tiếng và dịch vụ công của thành phố như, UBND Thành Phố, Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Bưu Điện trung tâm Tp, Dinh Thống Nhất, Thảo Cầm Viên . . .

vinhomes-golden-river-tay [1024x768]

Vị trí đẹp tạo các hướng nhìn từ dự án đều rất đẹp và đáng giá.

+ Hướng vào trung tâm thành phố, dọc bờ sông, tòa nhà Bitexco

+ Hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng, thả hồn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

+ Hướng nhìn về dự án Vinhomes Central Park với tòa nhà 81 tầng biểu tượng cho sự thịnh vượng mới của thành phố.

+ Hướng nhìn vào trung tâm, thư giãn với mảng xanh rộng lớn từ Thảo Cầm Viên Sài Gòn hay công viên Tao Đàn, Dinh Thống Nhất.

Thông tin tư vấn dự án và tham quan nhà mẫu Vinhomes Golden River xin liên hệ: 0982.379.679 – 0901.88.97.99