Căn hộ khách sạn Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

Condotel là gì?

Condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn, là loại hình căn hộ dùng vào việc kinh doanh dịch vụ lưu trú cho thuê giống chức năng là một khách sạn. Với chức năng căn hộ condotel thuộc sở hữu của từng chủ đầu tư có sổ hồng chủ quyền như một căn hộ thực sự sở hữu lâu dài ổn định và đầy đủ quyền sở hữu định đoạt như một tài sản thực thụ. Với chức năng khách sạn nó dùng để kinh doanh cho thuê với khách hàng do được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng tiêu chuẩn, kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel là hình thức chủ đầu tư mua các căn hộ rồi ủy thác cho một đơn vị chuyên nghiệp vận hành hoạt động cho thuê căn hộ của mình sinh lời. Việc chia sẻ thu nhập cho thuê tùy thuộc vào thu nhập hoạt động kinh doanh, tùy vào thương hiệu của đơn vị vận hành. Thông thường thu nhập này được phân chia một phần cho chủ sở hữu và phần còn lại cho đơn vị vận hành kinh doanh căn hộ. Ngoài ra chủ sở hữu còn được sử dụng chính căn hộ của mình hay thông qua việc ký gởi, trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống căn hộ khách sạn của đơn vị vận hành hoạt động cho thuê.

Vinpearl-condotel-nguyen-huu-canh
Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh mô phỏng

Điều kiện tiên quyết khi đầu tư condotel – căn hộ khách sạn.

Được đầu tư một cách bài bản, trang bị nội thất hoàn chỉnh cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng thuê.

Được vận hành hoạt động cho thuê bởi một đơn vị có có thương hiệu uy tín, bài bản, có năng lực tài chính.

Nằm tại vị trí đắc địa, có nhiều khách du lịch lưu trú, thuận lợi về mặt giao thông, công tác, nghỉ ngơi du lịch của du khách, nhằm đảm bảo công suất khai thác condotel hiệu quả.

Thông tin về Căn hộ khách sạn trên thế giới

Ưu điểm đầu tư Condotel Căn hộ khách sạn so với loại hình đầu tư khác.

So với đầu tư tài chính nó mang lại mức thu nhập trung bình khá, cao hơn một số sản phẩm đầu tư tài chính khác nhưng hầu như không có rủi ro. Nếu đầu tư vào chứng khoán, vàng hay ngoại tệ mức rủi ro rất cao, đồng thời đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức chuyên môn cao, có kinh nghiệm và bản lĩnh từng trải và thường xuyên phải hoạt động.

So với đầu tư nhà đất cho thuê, mức thu nhập cao hơn nhưng chi phí vận hành và thời gian hầu như không phải bỏ ra. Khi đầu tư một tài sản bất động sản cho thuê thông thường chủ đầu tư phải tốn tiền sửa chữa nội thất, gián đoạn thời gian tìm khách cho thuê, phải sửa chữa trang thiết bị điện nước khi có hư hỏng, phải đăng ký tạm trú tạm vắng cho khách thuê và rất nhiều công việc không tên khác, trong khi thu nhập cho thuê lại thấp hơn.

Ngoài 2 đặc điểm trên thì đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel chủ sở hữu còn được sử dụng chính căn hộ của mình, hoặc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống để tận hưởng kỳ nghỉ, nghỉ ngơi hàng năm, tái tạo sức lao động.

Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh Thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

vi-tri-vinpearl-condotel-nguyen-huu-canh

Condotel Nguyễn Hữu Cảnh thực hiện cùng vị trí với dự án Vinhomes Central Park, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh. Nằm trong khu đô thị 5 sao Vinhomes Central Park nên tận hưởng được toàn bộ tiện ích mà dự án này sở hữu.

Công viên ven sông rộng 14 ha, trải dài 1,2 Km bờ sông Sài Gòn được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn EDSA nổi tiếng của Mỹ.

cong-vien-vinpearl-condotel-nguyen-huu-canh

Hầu như đầy đủ các tiện ích cần có của một khu đô thị kiểu mẫu bao gồm Trường học liên cấp Quốc tế Vinshool, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec, Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, và rất nhiều tiện ích khác trong khu.

Vị trí đắc địa ngay cửa ngõ thành phố, nơi giao thoa của nhiều tuyến giao thông nên tiếp cận liên vùng rất thuận lợi cả đường bộ, đường thủy và đường Metro.

Quy mô dự án Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh.

Dự kiến phát triển tòa căn hộ khách sạn phát triển loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, căn hộ Studio.

Hướng nhìn Sông Sài Gòn, Bán đảo Thanh Đa, Công viên Văn Thánh, và Trung tâm Thành Phố.

Mặt bằng và giá Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

Thông tin sẽ cập nhật sau:

Chính sách bán hàng dự kiến Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh.

Chính sách chia sẻ thu nhập cho thuê lên đến 85% thời gian thuê 50 năm, tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm.

Miễn phí 15 đêm nghỉ/năm, chủ sở hữu có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Condotel tại Đà Nẵng, Nha Trang . . .

Thông tin liên hệ vui lòng gọi: 0982.379.679 – 0945.777.439

Các sản phẩm căn hộ khách sạn condotel từ Vingroup.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Dự án phát triển tại 46-48 Lê Thánh Tôn, Nha Trang, ngay góc đường Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Thuật.

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang

Nằm tại 76-78 Trần Phú Nha Trang,

Vinpearl River Front Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Căn hộ Khải Hoàn Sky Symphony