VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Dự kiến trong tháng 1/2016 chủ đầu tư Vingroup dự kiến ra mắt sản phẩm đầu tư mới là dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, tại 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha trang.

CONDOTEL LÀ GÌ?
Condotel là gì ? theo tiếng anh Condotel có nghĩa là căn hộ và khách sạn, Condotel là một dạng khách sạn nhưng các phòng đều được thiết kế như những căn hộ và đều được trang bị đầy đủ các vật dụng để nấu nướng và những vận dụng gia đình nhằm giúp các du khách có thể tận hưởng một kỳ nghỉ dài trong ngôi nhà thứ 2.
LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL?
Sở hữu căn hộ khách sạn Condotel chủ sở hữu ngoài sử dụng để tận hưởng các kỳ nghỉ hàng năm nhằm nghỉ ngơi tái tạo sức lao động chủ sở hữu còn được hưởng lợi nhuận từ chương trình chia sẻ lợi nhuận hàng năm.
ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CONDOTEL?
Khách hàng của condotel căn hộ khách sạn gồm:
– Những nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời ổn định, xu hướng đầu tư mới ưu việt.
– Những doanh nhân thành đạt muốn nâng tầm đẳng cấp, nhằm tận hưởng những kỳ nghỉ hàng năm.
– Những người có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng hàng năm, muốn sở hữu những bất động sản vị trí đẹp tại những địa điểm du lịch nổi tiếng.

DỰ ÁN EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA:
Vinpearl Empire Condotel toạ lạc ngay vị trí vàng của TP.NHA TRANG, 44-46 Lê Thánh Tôn, với view nhìn hướng biển và chỉ cách bãi biển chỉ 5 phút đi bộ. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Với tầm nhìn xa của của một tập đoàn đầy uy tín, dự án Vinpearl Empire Condotel hứa hẹn sẽ mang lại một cơ hội đầu tư tài chính đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

VỊ TRÍ 44-46 LÊ THÁNH TÔN, NHA TRANG.

vi-tri-dac-dia

DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG LÊ THÁNH TÔN

Toà cao 41 tầng, 35 tầng căn hộ, 5 tầng TTTM VinCom, 1 tầng dịch vụ tiện ích bể bơi, 2 tầng hầm
+ Tổng số căn hộ: gần 924 căn
+ Mẫu 1: căn 1 phòng ngủ: 99 căn diện tích 42-43 m2
+ Mẫu 2: căn 2 phòng ngủ: 264 căn diện tích từ 78-87 m2
+ Mẫu 3: căn 3 phòng ngủ: 99 căn, diện tích từ 117-124 m2
+ Căn Studio: 462 căn, diện tích từ 41-43 m2

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Mặt bằng tầng điển hình vinpearl empire condotel nha trang
 PHỐI CẢNH CĂN HỘ
Phòng khách hướng biển

PHỐI CẢNH EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Vinpearl-condotel-nha-trang-le-thanh-ton-phoi-canh-8

Vinpearl-condotel-nha-trang-le-thanh-ton-phoi-canh-9

Vinpearl-condotel-nha-trang-le-thanh-ton-phoi-canh-11

Vinpearl-condotel-nha-trang-le-thanh-ton-phoi-canh-10

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ KIẾN CONDOTEL NHA TRANG

– Sở hữu kỳ nghỉ, theo chính sách tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn hộ khách sạn, hoặc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn của Vinpearl trong cả nước (Hiện tại Vinpearl có tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc . . .)
– Cam kết chia sẻ lợi nhuận từ chủ dầu tư Vingroup, Chương trình chia sẻ lợi nhuận 85% thu nhập từ cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm trong vòng 5 năm (dự kiến).
– Ưu đãi vay vốn Vingroup liên kết với ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng đầu tư được vay tối đa 65% giá trị biệt thự. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp thêm bất kỳ tài sản nào khác.
CSBH-Vinpearl-empire-condotel-nha-trang CSBH-Vinpearl-empire-condotel-nha-trang-1 CSBH-Vinpearl-empire-condotel-nha-trang-3

NHỮNG ƯU ĐIỂM VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

– Vị trí đắc địa: Nằm trên con đường thuộc khu phố tây của Nha trang, một trong con đường thuận lợi kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng, tại thành phố du lịch nổi tiếng.
– Chủ đầu tư uy tín: Được đầu tư bởi tập đoàn Vingoup danh tiếng số một Việt Nam, với thương hiệu bất động sản giá trị nhất, tiềm lực tài chính mạnh, đảm bảo sự thực hiện dự án đầy đủ đúng cam kết, đúng tiến độ.
– Vận hành bởi Vinpearl đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng trên 10 năm, và thương hiệu cực mạnh đặc biệt là ở Nha trang, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh dự án hiệu quả.
– Giá bán hợp lý, Chính sách bán hàng với lợi ích cao nhất của chủ sở hữu từ tận hưởng kỳ nghỉ và chia sẻ thu nhập cho thuê. Chính sách tài trợ vay vốn linh hoạt từ đối tác Ngân hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

0982.379.679 – 0945.777.439

Thông tin thêm về Lucasta Khang Điền