Vinpearl Nha Trang Golf Land Resort & Villas một sản phẩm đầu tư tuyệt vời đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của nhà đầu tư.

– Vinpearl Nha trang Golf Land Resort & Villas mang ưu việt của sản phẩm đầu tư tài chính: Với mức sinh lời cao ổn định vẹn toàn, thời gian ổn định lâu dài, gần như không có rủi ro về trượt giá.
– Tốt hơn sản phẩm mua nhà cho thuê đó là mức sinh lời cao hơn nhưng không quan tâm đầu tư trang bị nội thất, không cần tìm kiếm, quản lý khách hàng thuê, không cần quan tâm hư hỏng nhà cửa trang thiết bị theo thời gian vì tất cả đã có một đơn vị chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm quản lý giúp.
– Giữ nguyên ưu việt sản phẩm đầu tư bất động sản đó là tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai do chủ sở hữu vẫn sở hữu tài sản là bất động sản.
– Thương hiệu quản lý mạnh, chuyên nghiệp, được phát triển thành chuỗi, với hệ sinh thái, các tiện ích đi kèm nhằm thu hút khách hàng, tạo dựng thương hiệu nên sản phẩm ngày càng có giá trị, mức sinh lời ngày càng tăng lên.
Đầu tư vào Vinpearl Nha Trang Golf Land Resort & Villas là lựa chọn thông minh của nhà đầu tư, một sản phẩm đầu tư an nhàn trọn đời, hầu như không có rủi ro.

Vinpearl nha trang Resort & Villas
Hình chụp Vinpearl Nha Trang Golf Land Resort & Villas.

Điện thoại tư vấn 0982.379.679

Những ưu đãi lớn khi đầu tư vào Vinpearl Nha Trang Golf Land cập nhật tháng 7/2017.

Tính đến thời điểm này chỉ còn khoảng hơn 150 căn biệt thự đẳng cấp nhất được thiết kế hiện đại, trang bị tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, thế nhà tựa sơn hướng thủy hợp với phong thủy.
– Toàn bộ căn biệt thự đều đã hoàn tất sẵn sàng bàn giao cho chủ nhân, trong đó có rất nhiều căn đã có sẵn sổ hồng, chủ quyền nhà đất sẵn sàng công chứng sang tên cho chủ sở hữu khi mua.
– So với quỹ căn cũ, tại thời điểm này quỹ căn mới có giá mềm hơn khoảng 10% so với các căn tương đương với quỹ căn trước đây.
– Tài trợ vốn vay đến 65% giá trị biệt thự bao gồm thuế VAT, hỗ trợ lãi suất cho vay 0% trong 1 năm, miễn phí trả nợ trước hạn trong 1 năm, nếu không nhận hỗ trợ lãi suất thì được chiết khấu tương ứng 6% vào giá bán.
– Cơ hội nhận trước thu nhập cam kết cho thuê căn biệt thự 3 năm tương ứng chiết khấu 25% giá trị biệt thự trừ vào giá bán, năm thứ tư trở đi tính thu nhập tối thiểu 10% theo giá bán biệt thự trước chiết khấu, tương đương 13,3% giá trị biệt thự theo giá vốn đầu tư bỏ ra.

Vinpearl Golf land
Hình ảnh thực tế Vinpearl Golf Land

Ngoài ra các chính sách theo sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng vẫn đảm bảo đó là:

– Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/ năm.
– Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
– Sử dụng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl sau khi khách ký TTĐC, 1 đêm miễn phí tại KS Vinpearl khi nhận bàn giao BT và 15 đêm miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
– Trong trường hợp không có Biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, Chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.
– Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

nha-trang-golfland-23
Hình chụp biệt thự Vinpearl Nha Trang Golf Land Resort & Villas

Giới thiệu về Vinpearl Nha Trang Golf Land Resort & Villas.

– Được xây dựng trên đảo Hòn Tre, là hòn đảo lớn nhất và thơ mộng nhất của Vịnh Nha Trang, Vinpearl Golf Land Resort & Villas hòa mình vào thiên nhiên cùng với những bãi tắm tuyệt đẹp và thảm thực vật hoang sơ thanh bình, mang lại sự riêng tư cho du khách nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố bằng hệ thống phà và cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.
– Được quản lý vận hành bởi Vinpearl, thương hiệu du lịch uy tin bậc nhất Việt Nam. Bằng việc ký kết với các công ty lữ hành và các hãng hàng không, Vinpearl không ngừng nỗ lực làm gia tăng công suất phòng, đem lại nguồn thu nhập đảm bảo cho chủ sở hữu biệt thự.
– Các dãy biệt đều có cao độ, dãy sau cao hơn dãy trước đem lại tầm nhìn tuyệt đẹp hướng biển, hướng hồ cảnh quan hoặc hướng sân golf
– Nằm trong quần thể đảo sinh thái Hòn Tre, Vinpearl Golf Land Resort & Villas sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu của du khách: Công viên giải trí Vinpearl Land, biệt thự, khách sạn, clubhouse, hồ bơi ngoài trời, bờ biển riêng, Vincham Spa, sân golf 18 lỗ, hệ thống cáp treo vượt biển, …

vi-tri-vinpearl-nha-trang
Vị trí Vinpearl trên đảo Hòn Tre
tong-the-vinpearl-nha-trang-golf-land
Sơ đồ tổng dự án Vinpearl Golf Land

Tiềm năng, lợi thế của Nha Trang

– Là nơi có lượng mưa thấp nhất cả nước, Nha Trang quanh năm là mùa du lịch với tiềm năng du lịch lớn nhất cả nước.
– Nha Trang – Thiên thời địa lợi nhân hòa – có nhiều đặc sản, danh lam thắng cảnh du lịch nổi bật với đảo Diệp Sơn đẹp như Maldives thu nhỏ, vịnh Vân Phong, đảo Hòn Mun, đảo Khỉ, đảo Hòn Tằm, viện Hải Dương Học, Hòn Chồng – Hòn Vợ, tháp bà Ponagar, chùa Long Sơn, ….
– Nha Trang – 01 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới – có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và thơ mộng. Với 200 hòn đảo lớn nhỏ bao bọc quanh năm không có bão, khai thác du lịch quanh năm là điểm đến du lịch an toàn cho du khách.
– Loại hình du lịch đa dạng: nghỉ dưỡng, lặn biển, leo núi, săn bắn, .. cùng nhiều trò chơi trên biển ly thú.
– Với quân cảng đặt tại Cam Ranh, Nha Trang được đảm bảo an ninh đặc biệt.
– Các khách sạn và biệt thự ven biển tại Nha Trang thường xuyên hết phòng cho thuê.
– Với quy mô đứng thứ 4 cả nước, Sân bay Quốc tế Cam Ranh với hiện đã mở các đường bay bay thẳng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản . . . giúp đón nhận các nguồn khách hàng từ các thị trường này bổ sung vào việc phát triển du lịch địa phương. Trong nội địa thì Sân bay cam ranh đã kết nối với hầu hết các thành phố lớn của cả nước.
– Theo quy hoạch thì đường Trần Phú, thành phố Nha Trang không cho phép các dự án xây dựng sát biển như vậy quỹ đất ven biển có tầm nhìn đẹp, ngày càng khan hiếm làm tiền đề cho tiềm năng tăng giá của các căn biệt thự Vinpearl Golf-Land Resort & Villas.

Một số hình ảnh thực tế Vinpearl Nha Trang Golf Land Resort & Villas

Hình ảnh một số tiện ích tại Vinpearl Golf Land Resort & Villas

Nhận thông tin và tư vấn Vinpearl Nha Trang Golf Land Resort & Villas vui lòng gọi 0982.379.679

Vinpearl Nam Hội An sản phẩm đầu tư tiềm năng nhất.

Dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang mở bán từ 22-05-2016.

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang